• CÔNG NGHỆ PLASMAMED

  CÔNG NGHỆ PLASMAMED

  Nếu như trước đây sau khi làm đẹp, nhất là thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, vết thương cần có thời gian 7 ngày (tiểu phẫu) và 10 ngày (đại phẫu) để hồi phục. Thì nay, công nghệ PlasmaMED sẽ giúp vết thương hồi phục một cách nhanh chóng.

 • Nâng mũi cấu trúc Mega S

  Nâng mũi cấu trúc Mega S

  Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, vẹo lệch… là những rủi ro của các phương pháp nâng mũi thông thường. Nhằm giải quyết tình trạng này, Bác sĩ Võ Thành Trung tại Viện thẩm mỹ La Ratio đã dày công nghiên cứu và cho ra đời phương pháp NÂNG MŨI CẤU TRÚC MEGA S - Công nghệ thẩm mỹ mũi toàn diện dẫn đầu xu thế năm 2019.

 • Nâng mũi bọc sụn

  Nâng mũi bọc sụn

  So với phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Không những thế, công nghệ tiên tiến này còn giúp người thực hiện ngăn chặn nguy cơ bóng đỏ lộ, lộ sóng và những biến chứng khác sau khi nâng mũi.

 • Nâng mũi sụn nhân tạo

  Nâng mũi sụn nhân tạo

  Thay vì giữ tâm lý tự ti với chiếc mũi thấp tẹt kém duyên của mình, rất nhiều người hiện nay đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để được cải thiện. Trong đó, nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để sở hữu dáng mũi thanh cao một cách nhanh chóng.